...
Tác dụng cây chùm ngây
Cách ngâm rượu rễ chùm ngây

Cách ngâm rượu rễ chùm ngây

21/10/2017


Chắc các bạn đã biết những tác dụng tuyệt vời của cây chùm ngây, cả đông y lẫn tây y đều xác nhận những tác dụng của nó. Tuy nhiên ít người biết về rễ chùm ngây, người ta nghĩ nó vô dụng nhưng thực ra nó rất hữu hiệu khi ngâm rượu rễ chùm ngây.

Xem thêm

Canh chùm ngây

Canh chùm ngây

21/10/2017


Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàm lượng dinh dưỡng trong cây chùm ngây cao hơn rất nhiều so với những loại rau củ quả khác. Với những giá trị dinh dưỡng như vậy bạn nên bổ sung vào thực đơn cho gia đình mình. Tham khảo cách nấu canh chùm ngây ngay và luôn nhé.

Xem thêm

Tác dụng cây chùm ngây.

Tác dụng cây chùm ngây.

20/10/2017


Hiện nay cây chùm ngây là loại cây được săn lùng nhiều nhất hiện nay, ngoài việc cung cấp dinh dưỡng trên bàn ăn, nó còn được biết tới như một thần dược chữa được nhiều bệnh. Cây chùm ngây trong tiếng anh là Moringa hoặc Tree of Life hoặc Miracle Tree. Ngay cả cái tên cũng nói lên được nhiều điều từ cây này, một số nơi còn gọi cây này là cây thần diệu.

Xem thêm

Cây chùm ngây

Cây chùm ngây

19/10/2017


Cây chùm ngây còn được gọi là cây bã đậu dại, là loài thực vật thân gỗ, xuất xứ từ vùng Nam Á nhưng hiện giờ thì được trồng nhiều nơi trên thế giới do có giá trị kinh tế cao. Cây chùm ngây còn có nhiều tên gọi khác nhau tùy theo mùi vị hay đặc điểm của chúng. VD: cây cải ngựa do vị của rể non giống vị của cải ngựa và mù tạt, cây dùi trống do thân và quả giống cây dùi trống....

Xem thêm

HOTLINE: 0967352601