...
Tác dụng Dầu dừa
Tác dụng dầu dừa cho trẻ trị cứt trâu

Tác dụng dầu dừa cho trẻ trị cứt trâu

07/10/2017


Ông bà ta cho rằng cứt trâu là hiện tượng bình thường ở trẻ, nhưng nếu không điều trị kịp thời để lâu dài cỏ thể trở thành viêm nhiễm. Tác dụng dầu dừa cho trẻ trị cứt trâu là nguyên liệu tự nhiên, có khả năng kháng khuẩn cũng như diệt khuẫn cũng như dưỡng da cho bé.Ngoài trị cứt trâu cho con mẹ cũng có thể dùng dầu dừa để chăm sóc da và làm dẹp cho bản thân.

Xem thêm

Tác dụng dầu dừa cho trẻ trị hăm tã

Tác dụng dầu dừa cho trẻ trị hăm tã

03/10/2017


Hăm tã là bệnh ngoài da tại khu vực tiếp xúc với tã. Ở khu vực đó các mụn nước li ti nổi lên rất nhiều làm trẻ khó chịu (người lớn còn chịu không nổi huống chi là trẻ nhỏ). Nếu nặng hơn có thể gây nứt nẻ, đóng vảy hoặc bưng mủ ở khu vực bị hăm tả. Bài này mình sẽ chia sẽ tác dụng dầu dừa cho trẻ trị hăm tã. Tác dụng dầu dừa là bí quyết đơn giản giúp các mẹ bảo vệ làn da bé và trị hăm tã 1 cách an toàn và hiệu quả ngay tại nhà.

Xem thêm

Tác dụng dầu dừa cho trẻ trị bệnh chàm

Tác dụng dầu dừa cho trẻ trị bệnh chàm

01/10/2017


Bệnh chàm có thể xuất hiện trên cơ thể ở bất cứ lứa tuổi nào hay bất kể bạn là nam hay nữ đều có khả năng mắc căn bệnh này. Nguyên nhân rất mơ hồ bạn khó mà nhận biết dược, nhất là vào giai đoạn đầu. Chính vì thế, nếu bé của bạn cảm thấy làn da của mình có những thay đổi bất thường như đỏ da hay da bị bong tróc đặc biệt là ngứa và gây khó chịu cho bạn, thì bạn hãy dùng những cách chữa bệnh chàm bằng dầu dừa sau đây để tránh kéo dài làm cho bệnh phát triển và khó trị hơn. Cùng tìm hiểu tác dụng dầu dừa cho trẻ trị bệnh chàm

Xem thêm

Tác dụng dầu dừa trị nứt đầu ti cho bà bầu

Tác dụng dầu dừa trị nứt đầu ti cho bà bầu

30/09/2017


Khi nuôi con bằng sữa mẹ, đầu ti của mẹ rất dễ bị nứt dân gian thường gọi triệu chứng này là nứt cổ gà. Mắc phải tình trạng này, bạn sẽ cảm thấy đau rát như kìm kẹp, ngứa ngáy khó chịu và sợ hãi mỗi lần cho con bú. Tác dụng dầu dừa trị nứt đầu ti cho bà bầu rất hiệu quả, vì tác dụng dầu dừa có tính kháng khuẩn, trị viêm nhiễm vì vậy dầu dừa là nguyên liệu phòng ngừa và điều trị nứt đầu ti rất hiệu quả.

Xem thêm

Tác dụng dầu dừa và cám gạo

Tác dụng dầu dừa và cám gạo

28/09/2017


Có được làn da hồng hào và trắng mịn màng luôn là ao ước của các bạn phái nữ. Thế nhưng việc sử dụng các loại mỹ phẩm đôi khi không mang lại hiệu quả cao, mà lại tốn kém. Chính vì vậy, chúng tôi chia sẻ đến các bạn bí quyết để có làn da mịn màng từ tác dụng dầu dừa và cám gạo. Tác dụng dầu dừa và cám gạo là một phương pháp làm đẹp tự nhiên và đơn giản, bạn có thể thực hiện tại nhà một cách dễ dàng và rất tiết kiệm.

Xem thêm

Tác dụng dầu dừa trị bệnh vảy nến

Tác dụng dầu dừa trị bệnh vảy nến

28/09/2017


Bệnh vảy nến là bệnh ngoài da phổ biến thường xuất hiện ở đầu gối, chân, lưng và nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Nó không phải là bệnh lý ác tính nhưng khó có thể điều trị hoàn toàn. Các nhà khoa học đã chứng minh tác dụng dầu dừa trị bệnh vẩy nến một cách hiệu quả. Dầu dừa có thể trị bệnh vảy nến toàn thân hoặc trên da dầu.

Xem thêm

Tác dụng dầu dừa trị nứt gót chân

Tác dụng dầu dừa trị nứt gót chân

27/09/2017


Nứt gót chân là bệnh phổ biến ở rất nhiều người. Chúng gây đau rát thậm chí chảy máu ở những đường nứt dưới gót chân, những vết sần, kẻ nứt trên gót chân gây mất thẩm mỹ. Dầu dừa ngoài tác dụng làm đẹp da, dưỡng da, tác dụng dầu dừa trị nứt gót chân cũng rất hiệu quả

Xem thêm

Tác dụng dầu dừa trị hôi nách

Tác dụng dầu dừa trị hôi nách

27/09/2017


Trong những ngày hè nóng nực như thế này , mùi hôi nách sẽ làm bạn bị mất điểm trong mọi cuộc giao tiếp. Mình sẽ chia sẻ tác dụng dầu dừa trị hôi nách cũng như những cách trị hôi nách của dầu dừa Tác dụng dầu dừa trị hôi nách chứa nhiều axit béo có lợi, có tác dụng khử mùi, ngăn chặn mồ hôi nách và tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi khó chịu.

Xem thêm

Hiển thị 1 - 8 / 31

HOTLINE: 0967352601