...

Chính sách giao hàng

13/09/2017 | 355 |
0 Đánh giá
Chính sách giao hàng của tacdungdaudua.com: Đối với những đơn hàng trên 500k, chúng tôi miển phí giao hàng trong cả nội và ngoại thành. Shop hổ trợ phí vận chuyễn toàn quốc

Chính sách giao hàng và biểu phí của tacdungdaudua.com

Dù bạn ở các tỉnh vùng cao hay các tỉnh tận cùng của đất nước. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi trên khắp mọi lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần click đặt mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được sản phẩm mong muốn của mình trong thời gian sớm nhất.

Thời gian vận chuyển và cước phí giao hàng sẽ dựa theo phân khúc tỉnh thành. Hiện tại chúng tôi liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín nhu VNPT, SB&P, Giao hàng nhanh, Netco, Viettel….

Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và tiến hành đóng gói. Thời gian tổng kết đơn hàng là 11h15 và 16h15 hàng ngày sau đó chúng tôi sẽ giao sản phẩm cho nhà vận chuyển vào lúc  11h30 và 16h30 cùng ngày. Như vậy chúng tôi có 2 thời gian biểu giao hàng trong 1 ngày là 11h30 và 16h30.

tacdungdaudua.com luôn cố gắng giao hàng đúng cam kết, trong vài trường hợp khách quan chúng tôi không giao hàng không đúng thời hạn quy định, và chậm trong thời gian ngắn chúng tôi mong nhận được sự chia sẽ của quý khách

Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho quý khách, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng và hàng sẽ chuyển lại cho shop.

Trong trường hợp sản phẩm không đúng hoặc sản phẩm không giống mô tả, quý khách liên hệ khiếu nại và được giải quyết trong 3 ngày làm việc. Quý khách sẽ nhận lại hàng được đổi mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào .

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0967352601