...

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

13/09/2017 | 383 |
0 Đánh giá
Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng niềm tin với quý khách rất vinh dự và quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan tới giao dich mua bán. Chúng tôi sẽ lưu giử thông tin khách hàng trong thời gian luật pháp quy định. Quý khách có thể truy cập vào website mà không cần cung cấp chi tiết cá nhân bằng cách duyệt web bằng chế độ ẩn danh và chúng tôi không biết bạn là ai nếu quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập, lưu trử và xử lý thông tin của quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau cho quá trình mua hàng.

Chúng tôi dùng thông tin quý khách cung cấp để xử lý đơn hàng , cung cấp dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi sữ dụng thông tin để quãn lý tài khoản của bạn, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, gửi thông tin sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nếu quý khách không muốn nhận thông tin tiếp thị của chúng tôi quý khách có thể từ chối bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi chỉ chuyễn tên và địa chỉ của bạn cho bên thứ 3 để họ giao hàng cho bạn (VD: chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp..)

Chi tiết đơn đặt hàng của quý khách sẽ được lưu trữ bảo mật và chúng tôi không công khai chi tiết. Tuy nhiên, khi quý khách muôn biết có thê đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây quý khách có thê thấy chi tiết đơn hàng của mình (sản phẩm quý khách đã nhận , đã gửi và chi tiết email…)

Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ 3. Chúng tôi không chiu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu không phải lổi của chúng tôi.

2. Bảo mật

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh đễ ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hiện hành gây thiệt hại tới thông tin mà bạn cung cấp

Chúng tôi khuyên quý khách không đưa thông chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm những mất mát khi quý khách trao đổi thông tin với bên khác bằng email hoặc internet.

Quý khách tuyệt đối không được sữ dụng bất kỳ chương trình hay công cụ ở bất kỳ hình thức nào can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hoặc xâm nhập vào dữ liệu hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ tước bỏ mọi quyền lợi cũng như truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật hoàn toàn nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật

Các điều kiện, điều khoản, nội dung của trang web được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng.

Quý khách có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình , có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dử liệu của bạn và bất cứ khi nào quý khách cũng có thể yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dử liệu cá nhân của quý khách cho mục đích tiếp thị.

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: 0967352601