...
HƯỚNG DẪN

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng

13/09/2017


Chính sách giao hàng của tacdungdaudua.com: Đối với những đơn hàng trên 500k, chúng tôi miển phí giao hàng trong cả nội và ngoại thành. Shop hổ trợ phí vận chuyễn toàn quốc

Xem thêm

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

13/09/2017


Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng niềm tin với quý khách rất vinh dự và quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan tới giao dich mua bán. Chúng tôi sẽ lưu giử thông tin khách hàng trong thời gian luật pháp quy định. Quý khách có thể truy cập vào website mà không cần cung cấp chi tiết cá nhân bằng cách duyệt web bằng chế độ ẩn danh và chúng tôi không biết bạn là ai nếu quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

Xem thêm

Chính sách giải quyết khiếu nại

Chính sách giải quyết khiếu nại

13/09/2017


Trong quá trình giao dịch, nếu quý khách có bất kỳ ý kiến gì về sản phẩm, dịch vụ hay sai sót trong nghiệp vụ, tác phong, tinh thân phục vụ, tacdungdaudua.com hy vọng nhận được phản hồi từ quý khách Tacdungdaudua.com luôn hướng tới việc cung cấp nhửng sản phẩm và dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất cho quý khách. Mục giải quyết khiếu nại chính là cầu nối để đưa chúng tôi tới gần quý khách hơn.

Xem thêm

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chính sách đổi trả hàng hóa

13/09/2017


Chính sách đổi tra và hoàn tiền tại tacdungdaudua.com, cam kết hoàn trả 100% nếu khách hàng nếu khách hàng phát hiện hàng nhái, giả kém chất lượng. Để phục vụ quý khách 1 cách tốt nhất. Quý khách vui long tham khảo những chính sách bên dưới, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết vấn đề của quý khách trong vong 24h kể từ lúc phản hồi.

Xem thêm


HOTLINE: 0967352601