...
Trị Mụn
Các cách trị mụn đầu đen

Các cách trị mụn đầu đen

29/06/2018


Tim kiếm cách trị mụn đầu đen là điều quan tâm của nhiều người không chỉ chị em phụ nử. Hiện nay có rất nhiều cách để trị mụn đầu đen như dùng kem, thuốc để loại bỏ chúng hay nặn hoặc lấy máy hút mụn hút ra .

Xem thêm

Trị mụn trứng cá tại nhà

Trị mụn trứng cá tại nhà

28/06/2018


Mụn trứng cá là tình trạng da liễu thông thường không chỉ các bạn trẻ bị mà nhiều người bị mắc phải. Mụn sưng viêm là tình trạng viêm da, khi các tuyến bã nhờn bị nhiễm khuẩn sưng lên và đầy mủ. Trên thị trường có rất nhiều loại kem thuốc điều trị mụn nhưng thường mất thời gian, mà lại còn có nguy cơ gặp hàng nhái hàng giả trong khi dùng phương pháp tự nhiên hiệu quả hơn rất nhiều.

Xem thêm

5 Cách trị mụn tại nhà cực hiệu quả

5 Cách trị mụn tại nhà cực hiệu quả

27/06/2018


Nó là một biến thể của mụn trứng cá, không chỉ gây tổn hại về nhan sắc mà nó còn làm chúng ta đau rát khó chịu.Mụn bọc là loại mụn trứng cá cực kỳ nguy hiểm, bắt nguồn từ việc tắt nghẽn lổ chân lông tận sâu bên dưới, nó có thề xuất hiện bất kỳ đâu, lưng vai chân tay, mụn bọc gây sưng đỏ, mưng mủ, đau đớn do mụn bọc luôn gây viêm. Mụn bọc rất cứng đầu, khó chửa và để lại hậu quả nghiêm trọng trên da của chúng ta.

Xem thêm

Cách trị mụn cám hiệu quả

Cách trị mụn cám hiệu quả

15/06/2018


Tuy nó không giống và không nguy hiểm như mụn viêm hay mụn ẩn nhưng nó sẽ gây trực tiếp lên da, thẩm mỹ khuôn mặt nếu không giải quyết triệt để

Xem thêm


Cách trị mụn mủ ở mặt

Cách trị mụn mủ ở mặt

11/06/2018


Đây là loại mụn gây nguy hiểm nhất vì chúng dể bị viêm nhiễm và lây lan nặng. Mủ bên trong là những bạch cầu của cơ thể nên chú ý không nên tự ý nặn mụn vì như thế sẽ làm da bị tổn thương và càng làm cho mụn nặng hơn, gây khó khan cho việc trị mụn mủ cũng như để lại vết sẹo thâm trên da.

Xem thêm

Các cách trị mụn thịt quanh mắt

Các cách trị mụn thịt quanh mắt

10/06/2018


Mụn thịt hay còn gọi là mụn gạo, mụn cơm tuy không gây nguy hiểm và phá hủy làn da như các loại mụn khác, nhưng lại gây mất thẩm mỹ và rất nhiều người không vui vì sự xuất hiện của chúng. Không phải ai cũng có điều kiện để đi spa đốt, cũng không phải ai cũng đủ can đảm tự lấy kim khêu mụn mà không biết có kết quả hay không.

Xem thêm

HOTLINE: 0967352601